ความอยากรู้อยากลองของสาวแรกรุ่น เลยได้รับน้ำขาวขุ่นเต็มร่องเสียว

Teenage want to have sex too much

หลายคนคงเคยได้ยิน ได้ฟัง หรือได้ทดลองเรื่องเสียวมาบ้าง แต่สำหรับหนูแล้วต้องบอกเลยว่าไม่รู้เรื่องเลยตั้งใจเรียนเป็นเด็กดีในโอวาทของคุณพ่อคุณแม่ไม่เคยคิดนอกกรอบสักครั้ง หนูเป็นนักเรียน ม.ต้น พึ่งเริ่มเป็นสาว อายุแค่15ปี บ้านพอมีฐานะบ้านหนูเป็นร้านขายส่งอุปกรณ์ก่อสร้าง

พ่อแม่มีคนงานมาก ราว20-30คน ส่วนมากเป็นผู้ชาย อายุตั้งแต่18-35ปี ต่างทำหน้าที่แต่ละแผนกต่างๆกันไป คนขับรถ/คนขนของ/คนรับงาน/คนรับลูกค้าหน้าร้าน เรื่องมันเกิดเพราะหนูได้ยินคนงานเขาชื่อพี่ชัยอายุ21ปี เป็นคนรับลูกค้าหน้าร้าน พี่ชัยหน้าตาดีมีแฟนแล้ว พี่ชัยจะทำงานในร้าน เพราะร้านค้าติดบ้านที่หนูอยู่

ห้องน้ำคนงานก้อจะไม่ไกล วันนั้นพ่อแม่ไปดูวัสดุก่อสร้างต่างจังหวัด หนูไม่ได้ไปด้วย พี่ชัยเป็นคนคุมงานในร้าน หนูได้ยินเสียงคนคุยกันหน้าห้องน้ำคนงาน จึงเดินไปใกล้เห็นพี่ชัยกับคนงานยืนดูคลิปมือถืออยู่2-3คน พี่ชัยพูด เดี๋ยวนี้เซ็กทอย มันมีขายแพร่หลายในเมืองไทย ดูดิผู้หญิงใช้แล้วครวญครางไม่ต้องง้อผู้ชายกันแล้วสมัยนี้ หนูได้ยินก็เก็บความสงสัยไว้ พอพี่ชัยเดินออกมา หนูก้อถามตรงๆเลย

คนงานเดินออกไปแล้ว พี่ชัยหนูถามจริงๆค่ะเซ็กทอยมันคืออะไรคะ พี่ชัยมองหน้าหนู แล้วก้อมองเรือนร่างเริ่มที่นมหนูแล้วก็กลืนน้ำลาย มองลงไปที่สะโพก หนูเป็นเด็กโตไวขาวอวบพึ่งเป็นสาวอยากรู้อยากลอง แกคงนึกอยากเอาหนูขึ้นมา แกเลยบอกว่าอยากรู้ เดี่ยวพี่บอก แต่ต้องดูมือถือของแก เราเข้าไปในบ้านกันดีกว่า พี่ชัยเดินเข้าไปในบ้านปิดม่านสนิท แล้วเรียกหนูมานั่งใกล้ๆ วันนี้ได้รู้ระเอียดเลยเซ็กทอยเป็นไง แล้วแกก้อหยิบมือถือแกมาเปิดคลิบ พิมพ์คำว่า toysanook ในกูเกิ้ล เป็นเวปขายเซ็กทอย แกเปิดให้ดูสินค้ามีหลายอย่าง หนูพึ่งเคยเห็นไม่รู้เลยว่ามีขายในเวป แล้วแกเปิดคลิปที่มีผู้หญิงคนนึงกำลังใช้เซ็กทอย มันเรียกว่าไข่สั่น เธอคนนั้นใส่มันเข้าไปในกางเกง แล้วเปิดเครื่องมันสั่นเสียงดังอ๊อดๆๆๆ

เธอคนนั้นดิ้นไปมาร้องครวญครางเสียว พี่ชัยขยับเข้ามาใกล้ หนูจับจ้องแต่ในคลิปความรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงคนนั้นเริ่มมีน้ำแฉะๆในร่องหี พี่ชัยก้มมาที่ติ่งหูและเริ่มใช้ลิ้นเลียแล้วดูดติ่งหูหนู หนูเริ่มเคลิ้ม พี่ชัยเอามือนึงล้วงเข้าในกางเกงหนู อื้อหือแฉะเชียวนะ ตอนนั้นหนูเสียวจนร้องครางพี่ชัยเริ่มถอดเสื้อผ้าหนูจับขยำนมที่พึ่งขึ้นเต็มมือพี่ชัย อูยยยยพี่ชัยหนูเสียววคะ พี่ชัยเขี่ยเม็ดเเตดหนูและก้มลงใช้ลิ้นเลียที่ติ่งเสียว หนูล่องลอยไปกับรสสวาทในครั้งแรก พี่ชัยเขยิบขึ้นมาดูดปากหนู เสื้อผ้าพี่ชัยถอดหมด พี่ชัยจับควยแกเขี่ยๆไปมาที่ร่องเสียว น้ำหนูแฉะเป็นเมือกลื่น พี่ชัยกดแท่งเข้ามาในร่องเสียวโอ้ยยพี่ชัยโอ้ยยซี๊ดดดดดเจ็บ อูยยยเสียวพี่ชัยกดแช่แปปนึงและเริ่มซอย หนูเสียวอูยๆพี่ชัยอูยยเสียววซีดดดดดๆๆอูยยๆพี่ชัยคะหนูๆๆเสียวว พี่ชัยอืมสุดยอดเลยฟิตจังอืมมอูยยซีดดดด

เสียงสะโพกเรากระทบกันดังปัปๆๆๆพี่ชัยไม่สนอะไรแล้วใส่ไม่ยั้ง รูหีหนูไม่รู้ทนได้ไงมันแรงมากดังพับๆๆๆๆ อูยยยยพี่ชัยคะ ซีดดดดพี่หนูๆๆไม่ไหวแล้วอุยยยยๆซีดดดพี่ก็ทนไม่ไหวแล้วโอ้ววๆๆซีดดดดพับๆๆปับๆๆๆอ้าาาาๆๆๆๆเสร็จๆๆแล้ว พี่ชัยก้อเสร็จๆๆแล้วเหมือนกันอูยยยพี่ชัยกระฉูดน้ำเมือกอุ่นๆเข้ามาในร่องหีหนูทะลักออกมาเต็มแฉะร่องหนู เรานอนกอดกัน แล้วพี่ชัยก้อออกไปทำงานต่อ หลังจากนั้นหนูกับพี่ชัยก็เอากันตลอดเมื่อเวลาพ่อแม่ไม่อยู่ หนูโดนพี่ชัยกระหน่ำเย็ด เซ็กทอย คำเดียวเสียวไปตลอด
ไว้เล่าใหม่นะคะหนูยังมีอีกเยอะ หลังๆมาพี่ชัยให้คนงานคนอื่นเย็ดหนูด้วย