หม้อเทียมคืออุปกรณ์ที่ผู้ชายทุกคน ต้องลองสัมผัส!

artificial vagina must be tested

หม้อเทียมคืออุปกรณ์ที่ผู้ชายทุกคน ต้องลองสัมผัส!

เกิดเป็นผู้ชายทั้งทีต้องลองเย็ดหม้อเทียมดูสักครั้ง! เพราะนอกเหนือจากหีแล้ว ก็มีหม้อเทียมนี่แหละ ที่จะทำให้คุณผู้ชายถึงสวรรค์ได้อย่างสบายตัว ไม่ต้องกลัวติดโรค ซึ่งถ้าใครคิดว่าหม้อเทียมกับหีกระป๋องคืออันเดียวกันต้องบอกเลยว่ามันไม่ใช่! ซึ่งหีกระป๋องกับหม้อเทียมมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด และแน่นอนว่าหม้อเทียมสามารถตอบโจทย์สำหรับเรื่องระบายความเงี่ยนได้สมบูรณ์แบบมากกว่า แต่จะเพราะอะไร ทำไมหม้อเทียมถึงควรค่าแก่การลอง และยังดูเหนือชั้นจิ๋มกระป๋อง เราลองไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

หม้อเทียมคือสุดยอด Sex Toy แห่งยุค

ด้วยรูปทรงของหม้อเทียมที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับหีผู้หญิง โดยจะมีรูปร่างที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีแค่หีหรือมีตั้งแต่เอวลงมาถึงต้นขา ฯลฯ  ซึ่ง 100 ทั้ง 100 รูปร่างของหม้อเทียมจะช่วยให้อารมณ์ในการเย็ดของคุณผู้ชายเพิ่มขึ้นได้อย่างทวีคูน อีกทั้งภายในของหม้อเทียมยังมีลูกเล่นที่หลากหลาย ให้รสสัมผัสแบบการร่วมเพศที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่น ระบบขมิบเหมือนคุณกำลังเย็ดหีเด็กอยู่ หรือแม้แต่สร้างอุณหภูมิให้อุ่นขึ้น เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องเย็ดในอุปกรณ์ชิ้นเดียว!

ประโยชน์ 6 ข้อของหม้อเทียมที่คุณคาดไม่ถึง

1.หม้อเทียมสามารถทำให้คุณปลดปล่อยอารมณ์ความเป็นชายได้อย่างไม่ต้องอายใคร เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่แตกช้า แตกเร็ว ก็สามารถเย็ดได้อย่างไม่ต้องรู้สึกผิดกับใครทั้งสิ้น อีกทั้งจะเย็ดกี่น้ำ จะแตกนอกแตกในก็ตามใจคุณ เรียกได้ว่าหม้อเทียมคือผู้ปลดปล่อยอิสระในการเย็ดอย่างแท้จริง

2.หม้อเทียมสามารถเย็ดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ความเงี่ยนมันไม่เข้าใครออกใคร ถ้ามีแฟนก็แล้วไป แต่ถ้าไม่มีเมื่อไหร่งานเข้าแน่ๆ ดังนั้นถ้าคุณมีหม้อเทียมไว้สำรองพร้อมใช้งาน ไม่ว่าคุณจะตื่นมาเงี่ยนตอนตี2 ตี3 ก็หยิบหม้อเทียมขึ้นมาเย็ดได้โดยที่ไม่มีเสียงบ่นให้รำคาญหู

3.ไม่ต้องกลัวติดโรค เพราะการที่คุณเย็ดหม้อเทียมนั้นไม่มีความเสี่ยงที่จะติดโรคทางเพศสัมพันธ์ 100% เพราะหม้อเทียมคือของใช้ส่วนตัว เพียงแค่คุณอย่าทะลึ่งเอาหม้อเทียมไปให้คนอื่นใช้ก็เป็นพอ

4.ไม่ต้องเสียเงินบ่อยๆ เหมือนกับการไปซื้อบริการหญิงขายตัว การที่คุณจะออกไปล่าผู้หญิงหรือไปซื้อกิน อันดับแรกคุณต้องเสียทั้งค่าน้ำมัน ค่าห้อง ค่าดริ้ง ค่าเหล้า ฯลฯ เรียกได้ว่ากว่าจะได้เย็ดก็แทบหมดตัว แต่ถ้าคุณมีหม้อเทียมที่ลงทุนซื้อเพียงครั้งเดียว ก็เย็ดได้ไม่จำกัดน้ำ ไม่เร่งงาน ไม่ต้องออกไปให้เสียเงิน คุ้มค่ากว่าขนาดนี้มีหรือที่คุณจะมองข้ามหม้อเทียมไปได้

5.เปลี่ยนบรรยากาศการช่วยตัวเองแบบเดิมๆ เพราะจะให้ชักว่าวทั้งปีทั้งชาติก็น่าเบื่อ ดังนั้นหม้อเทียมจึงเปรียบเสมือนมิติใหม่แห่งการช่วยตัวเอง ที่รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจ จนไม่อยากจะออกไปไหนเลย

6.การที่คุณมีหม้อเทียมไว้ในครอบครองจะช่วยลดอารมณ์เงี่ยนได้ โดยไม่ต้องไปเบียดเบียนใคร เช่นในกรณีที่แฟนสาวของคุณเป็นวันแดงเดือด คุณก็สามารถเสพสุขกับหม้อเทียมได้ โดยไม่ต้องไปขอผ่าไฟแดงแบบเมื่อก่อน

หม้อเทียมคือครูสอนจินตนาการแห่งความเงี่ยนที่แท้จริง

หม้อเทียมบางรุ่นก็ได้เพิ่มอรรถรสในการเย็ดให้เหล่าคุณผู้ชายเพิ่มขึ้นจากเดิม โดยการใส่หน้าของนางเอก AV ลงบนหน้าผลิตภัณฑ์ และเขียนกำกับไว้เลยว่า ‘นี่คือหีของดารา AV ….’ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เหล่าชายโสดขี้เงี่ยนก็แห่พากันซื้อหม้อเทียมของดารา AV ในดวงใจเพื่อที่จะนำไปสำเร็จความใคร่ตามที่ใจหวัง ซึ่งก็คงไม่ต้องให้เราอธิบายอะไรเยอะ ว่าจินตนาการที่กล่าวมานั้นจะเป็นแนวไหน อย่างไร แต่ให้คุณรู้ว่าการตลาดแบบนี้มันสร้างความเสียวได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

จำเป็นต้องใส่ถุงยางกับหม้อเทียมหรือเปล่า ?

หลายๆ คนมีคำตอบที่ชวนสงสัยว่า การเย็ดกับหม้อเทียมนั้นต้องใส่ถูกยางหรือเปล่า ? ซึ่งคำตอบก็คงต้องตอบว่าแล้วแต่สะดวก เพราะการใส่ถุงยางเย็ดกับหม้อเทียมนั้นมันมีทั้งข้อดีและข้อเสียปะปนกันไป อย่างข้อดีคือทำความสะอาดง่าย ยืดอายุการใช้งานของหม้อเทียมไปได้อีก แต่ข้อเสียคือมันจะลดความเสียวลง และถ้าจะให้แนะนำคือการเย็ดสดๆ เพราะคุณจะได้ลิ้มรสความเสียวที่หัวควยแบบเต็มๆ แต่! คุณต้องเน้นย้ำและให้ความสำคัญในเรื่องการทำความสะอาดให้ดี ไม่เช่นนั้นหม้อเทียมของคุณจะกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคเอาได้!

หม้อเทียมนั้นมีเนื้อสัมผัสที่เหมือนกับคนจริงๆ เพราะหม้อเทียมส่วนมากจะผลิตมาจากเนื้อซิลิโคน ทั้งนิ่ม ทั้งสีที่เหมือนจริง ยิ่งทำให้คุณเมามันส์กับหม้อเทียมได้ทั้งวันทั้งคืน ซึ่งหม้อเทียมถือว่าเป็นอุปกรณ์ Sex Toy ที่คุณผู้ชายไม่น่าพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเกือบจะ 100% ที่ได้ลองเย็ดหม้อเทียมแล้ว ต่างก็ติดใจ จนต้องสั่งซื้อมาไว้ติดบ้านกันเป็นแถว ถ้าคุณไม่อยากจะพลาดประสบการณ์มหัศจรรย์ในการช่วยตัวเองก็คงต้องไปลองหาหม้อเทียมมาทดลองสักหน่อยแล้วล่ะ!

อยากได้หม้อเทียม คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

จิ๋มกระป๋อง หม้อเทียม จิ๋มปลอม Sextoy ขวัญใจชายหนุ่ม