ควยปลอม กับความดี 7 ข้อ ที่คุณคาดไม่ถึง!

dildo has something unbelieveable

ควยปลอม กับความดี 7 ข้อ ที่คุณคาดไม่ถึง!

หากเอ่ยถึงเซ็กซ์ทอยที่ครองใจหญิงสาวชาวไทยมาอย่างยาวนานคงจะหนีไม่พ้น ‘ควยปลอม’ ที่ได้สร้างความเสียวมาอย่างยาวนานหลายสิบปี ซึ่งรูปแบบของควยปลอมก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเล็ก ใหญ่ ยาว หรือแม้แต่มีฝังมุก ให้รู้สึกจุกไปถึงท้องน้อย เรียกได้ว่าวิวัฒนาการของควยปลอมนั้นเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่! ในประเทศไทยควยปลอมก็ยังถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายอยู่ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง 7 ข้อดีของควยปลอมที่หลายๆ คนมองข้ามไป และถ้าหากคุณเปิดใจลองดูสักครั้ง รับรองเลยว่า มันจะกลายเป็นของล้ำค่าที่คุณพึงต้องมีติดบ้านไว้เลยล่ะ

1.แก้เหงา แก้เงี่ยน ให้พวกที่เสี่ยนของ

มาถึงข้อแรก คงหนีไม่พ้นเหตุผลหลักๆ ของควยปลอมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับยัดเข้าไปในช่องคลอดหรือรูทวารเพื่อความเสียว ความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าคุณจะคันสักแค่ไหน เงี่ยนสักเท่าไหร่ เจ้าควยปลอมจะกลายเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้คุณเสพสุขไปกับควยปลอมได้อย่างเต็มกำลัง!

2.ไม่เสี่ยงติดโรคร้าย!

รู้หน้าไม่รู้ใจ ว่าใครจะเป็นโรคอะไรบ้าง ยิ่งในสมัยนี้บางคนหน้าตาหล่อ หน้าตาสวยแต่หารู้ไม่ เป็นโรคกันเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นหนองใน เอดส์ และอีกสารพัดโรค ทางที่ดีควรใส่ถุงยางในการเย็ดทุกครั้ง แต่! การใส่ถุงยางใช่ว่าจะป้องกันทุกโรคได้ 100% ทางที่ดีถ้าเกิดอาการเงี่ยนขึ้นมา ควยปลอมคงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้คุณฟินแบบที่ไม่ต้องกลัวติดโรคจากใคร และก็อย่าลืมว่าห้ามให้ใครยืมควยปลอมของคุณเป็นอันขาด ให้คุณจำไว้เสมอเลยว่ามันคือของใช้ส่วนตัว นอกจากจะห้ามให้ใครยืมแล้ว คุณเองก็อย่าไปยืมควยปลอมของใครด้วยเช่นกัน ไม่อย่างนั้นอาจเกิดการติดเชื้อได้

3.ลดโอกาสการนอกใจคนรัก

บางครั้งมีเหตุต้องห่างไกลคนรัก แต่ดันเกิดอาการความอยากขึ้นมา! คราวนี้จะทำยังไงดี หันซ้ายหันขวาจะไปเอาคนอื่นก็กลัวแฟนเสียใจ แล้วจะทำยังไงดีล่ะ? ลองมาใช้ควยปลอมสักครั้งดูซิ เชื่อเถอะว่าอาการคันจะหายไป แถมไม่ต้องไปเอากับใครให้แฟนเสียใจทีหลัง แบบนี้เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้ เป็นคนดีรักเดียวใจเดียวง่ายๆ ด้วยการใช้ควยปลอม อิอิ

4.ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาออกซื้อกินแก้คัน

ไหนใครสายซื้อกิน ยกมือขึ้น! แต่เดี๋ยวก่อน ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ประหยัดได้ก็ต้องประหยัดไว้ก่อน จ่ายเงินซื้อควยปลอมทีเดียว ได้ความเสียวไปหลายวัน ดีกว่าไปซื้อกินอีก ไหนจะจ่ายค่าตัว ค่าเดินทาง ค่าห้อง ค่าอื่นๆ อีกเยอะแยะ แต่หากคุณซื้อควยปลอมสักอัน มันสามารถเอาไว้แก้คันได้ทุกเวลา คุ้มค่า คุ้มราคาแบบนี้ คุณยังจะมองข้ามควยปลอมไปได้อีกหรือ?

5.ควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง

ไม่ว่าคุณจะเอว 4G หรือชอบ Slow แบบเพลินๆ ก็กำหนดได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องถามความเห็น หรือพึ่งความชอบจากใคร จะซอยจนปวดขาหรืออยากจะหยุดตอนไหนก็ได้ เพราะหลายๆ คนมักมีปัญหากับคู่นอนที่ความชอบไม่เหมือนกัน ผัวจะเอาเร็วๆ เมียจะเอาช้าๆ สรุปอารมณ์เสียด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าหากคุณได้ใช้ควยปลอม คงพูดได้อย่างเต็มปากว่า นี่คืออิสระการเย็ดอย่างแท้จริง!

6.Enjoy กับตัวเองได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องรอใคร

บางครั้งเกิดอาการอยากเย็ดขึ้นมา แต่ผัวเจ้ากรรมดันไม่ให้ความร่วมมือ! เหตุการณ์แบบนี้สาวๆ หรือเกย์รับหลายๆ คนคงเคยประสบพบเจอมาบ้าง แต่ถ้าคุณมีควยปลอมแล้วล่ะก็ คุณก็ไม่ต้องง้อผัวอีกต่อไป จะเย็ดหรือไม่เย็ดก็ไม่แคร์ เพราะคุณสามารถเอาควยปลอมมาบำเรอความสุขได้ด้วยตัวเอง แล้วอย่ามาสะกิดทีหลังก็แล้วกัน เตือนแล้วนะ!

7.สร้างประสบการณ์แสนสนุกให้กับชีวิต

หากการเย็ดของคุณคือท่าเดิมๆ จังหวะเดิมๆ คงจะน่าเบื่อ จนไม่อยากจะมีเซ็กซ์อีกต่อไป แต่หากมีของเล่นมาช่วยเพิ่มสีสันให้การเย็ดของคุณสนุกขึ้นมาอีกครั้งล่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน เพราะควยปลอมสามารถใช้คนเดียวก็ได้ หรือเอาไว้ใช้กับแฟนด้วยก็ได้ ผลัดกันยัด ผลัดกันเย็ด ผลัดกันเปิดปุ่มสั่น รับรองว่าความมันส์จะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเลยล่ะ

เป็นอย่างไรล่ะ 7 ข้อดีของ ‘ควยปลอม’ ที่หลายๆ คนมองข้ามไป นอกจากให้ความเสียวแล้ว ควยปลอมยังสามารถมอบความรู้สึกดีเล็กๆ น้อยๆ ให้กับผู้ที่ใช้ได้อีกด้วย แต่ถ้าหากคุณกำลังต้องการที่จะไปซื้อควยปลอมตามตลาดนัดทั่วไปคงจะยาก และอย่าลืมว่าอุปกรณ์ Sex Toy ในประเทศไทย ยังคงเป็นสิ่งที่ผิดต่อกฎหมายและศีลธรรมอยู่ แต่! อย่างที่รู้ๆ ว่าความเงี่ยนมันไม่เข้าออกใคร ทาง www.toysanook.com จึงเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี เลยคัดสรรควยปลอมคุณภาพดีมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ ด้วยบริการการจัดส่งที่รวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่กรุงเทพ โคราช ภูเก็ต หรือจังหวัดไหนก็ตามแต่ เราก็พร้อมที่จะส่งมอบความเสียวให้ถึงมือคุณ หากสนใจสินค้า Sex Toy หรือควยปลอมแบบต่างๆ ก็สามารถเข้าชมและสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อยากได้ควยปลอม คลิกดูสินค้าที่หมวดหมู่ได้เลย >>

ดิลโด้ dildo จู๋ปลอม ควยปลอม ไอเท็มยอดฮิต ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน